Nội Thất Kim Thành Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư Nội thất và Xây dựng Kim Thành Phát

Sự quan tâm và lựa chọn của Quý khách hàng luôn là nguồn động viên quý báu để Công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Năm 2014, Công ty Nội thất Kim Thành Phát ra đời nhằm mang đến những sản phẩm nội thất khác biệt trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển và nhu cầu “ở đẹp – sống đẹp” của người dân ngày càng nâng cao. Sau 5 năm nỗ lực phát triển, đến nay Kim Thành Phát tự hào là một công ty uy tín về tư vấn – thiết kế – thi công – trang trí nội thất công trình dân dụng và công nghiệp tại thành phố Vũng Tàu.

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung – tài năng, đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống máy xưởng sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến một dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế đến khi đưa vào sử dụng và các dịch vụ hậu mãi, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp, như một lời tri ân với những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi!

Xem Dịch Vụ
0
Sản Phẩm
0
Dự Án
0
Đối Tác
0
Tỉnh thành

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH