Kim Thành Phát tự hào là công ty đi đầu về thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp tại Vũng Tàu. Kim Thành Phát sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, kỹ lưỡng trong tất cả các khâu từ thiết kế tới sản xuất và lắp đặt.

Các sản phẩm của Kim Thành Phát đều làm nên từ bàn tay và khối óc của cả một tập thể nên luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với giá thành tốt nhất. Vì vậy khi đến với Kim Thành Phát quý khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt trong thái độ phục vụ, phong cách thiết kế và giá trị thực tiễn của từng sản phẩm, từng công trình.

Với câu phương châm  ” ĐI ĐẦU về SÁNG TẠO ĐỘC ĐÁO ” Kim Thành Phát luôn hướng tới việc ĐI ĐẦU trong thái độ phục vụ và chất lượng sản phẩm, SÁNG TẠO ĐỘC ĐÁO trong thiết kế để mang lại không gian mới lạ và sang trọng nhất cho quý khách.

Hiện tại, Kim Thành Phát đang cung cấp các dịch vụ, sản phẩm như sau:

– Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất trọn gói các công trình: nhà ở, căn hộ, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn và các công trình xã hội khác

– Tư vấn thiết kế và trang trí nội thất phù hợp với nhiều phong cách và xu hướng quốc tế

– Sản xuất – thi công – lắp đặt đồ nội thất gỗ: Giường, tủ áo, bàn phấn, bàn làm việc, tủ bếp, bàn đảo, bàn ghế, tủ giày, kệ TV, tủ trang trí…

– Bán lẻ các mặt hàng nội thất chất lượng cao như: bàn ăn, sofa, thảm, sàn gỗ, rèm cửa, giấy dán tường, phụ kiện bếp…

Địa Chỉ Liên Hệ

  • PB.0102, Cao ốc DIC Phoenix B, Đường Chí Linh 7, KĐT Chí Linh
    Phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu
  • Sđt: 0901 500 888
  • Email: info@kimthanhphat.vn
  • Web: Kimthanhphat.vn